Shenzhen TwoPony Technology Limited
 • Home>
 • Products>
 • microsoft-office-2019-product-key>
 • Microsoft Office 2019 Giấy phép khóa Word / PowerPoint cho nhà và kinh doanh
 • Microsoft Office 2019 Giấy phép khóa Word / PowerPoint cho nhà và kinh doanh

  Trang chủ và kinh doanh Microsoft Office 2019

  Excel 2019

  Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

  Outlook 2019

  Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn. Hỗ trợ gửi email giúp hộp thư đến của bạn cập nhật, cuộc hội thoại xem các nhóm liên quan đến tin nhắn và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.

  Từ năm 2019

  Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

  PowerPoint 2019

  Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.

  OneNote 2019

  Đó là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.

  Microsoft Office Home và Business 2019 cho Windows cho phép bạn truy cập vào sức mạnh của Microsoft với phần mềm Gia đình và Doanh nghiệp mới nhất, Office Home và Business 2019. Điều này bao gồm phiên bản mới nhất của Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote, cạnh cắt của Microsoft phần mềm máy tính.

  Phiên bản này là giấy phép cho Windows phiên bản mới nhất của Microsoft Home và Business 2019. Cần hỗ trợ quyết định phiên bản nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhất? Hãy gọi cho My Choice Software theo số 800-318-1439 và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

  Hoàn thành công việc với Office

  Office Home & Business 2019 được thiết kế để giúp bạn tạo và giao tiếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới, công cụ cộng tác được tích hợp sẵn và sức mạnh của Outlook cho email, lịch và danh bạ. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trong đám mây trên OneDrive và truy cập chúng từ mọi nơi.

  Nội dung của bạn mọi lúc, mọi nơi

  Đăng nhập vào Office 2019 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập tài liệu gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp liền mạch.

  Sản phẩm
  Khóa sản phẩm Microsoft Office 2019
  Liên hệ với chúng tôi
  gọi hệ
  Liên hệ với Nhà cung cấp