Shenzhen TwoPony Technology Limited
 • Home>
 • Products>
 • office-for-mac-license>
 • Giấy phép MS Office cá nhân cho Mac, Trang chủ và sinh viên Office2016 Mac 1 Người dùng
 • Giấy phép MS Office cá nhân cho Mac, Trang chủ và sinh viên Office2016 Mac 1 Người dùng

  Sử dụng cá nhân Microsoft Office cho Mac Trang chủ và sinh viên 2016 1 người dùng

  Office dành cho Mac

  Hãy thử công việc tốt nhất của bạn mọi lúc, mọi nơi và với bất cứ ai. Microsoft Office dành cho Mac cung cấp cho bạn các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote mới, hiện đại đã được thiết kế chu đáo cho Mac .

  Khi bạn mua Office cho Mac, bạn sẽ nhận được chức năng của Office cũng như các tính năng Mac độc đáo mà bạn yêu thích. Với Word, Excel, PowerPoint và OneNote, bạn có thể tạo tài liệu tuyệt vời và hoàn thành nhiều việc hơn. Và nhờ tích hợp với OneDrive, bạn có thể truy cập tệp của mình bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài việc chuyển vùng các tệp gần đây, bạn có thể nhận tệp từ nơi bạn đã dừng lại trên bất kỳ thiết bị nào.

  Ngoài ra, Office for Mac cung cấp cho người dùng trình đơn Ribbon được thiết kế lại sắp xếp các tính năng theo cách tương tự cho Windows và iPad - giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Và ngăn tác vụ mới làm cho các công việc phức tạp, như định dạng hình ảnh trong Word, thiết kế hình động trong PowerPoint và chèn công thức trong Excel một cách nhanh chóng. Đối với những thời điểm cộng tác rất quan trọng, Microsoft Office for Mac cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ tài liệu, cũng như đồng tác giả và nhận xét luồng (trong Word và PowerPoint) để bạn có thể làm việc trên tài liệu cùng một lúc và có các cuộc hội thoại hữu ích ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

  Tải xuống Microsoft Office dành cho Mac có sẵn dưới dạng mua hàng một lần hoặc dưới dạng đăng ký Office 365, bao gồm Office 2016 mới cho Mac cũng như các bản cập nhật mới nhất. Duyệt các tùy chọn tải xuống của bạn và nhận mọi thứ bạn cần để làm việc một mình, cộng tác với đồng nghiệp và tận dụng tối đa Mac của bạn.

  CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM
  Microsoft Word 2016
  Microsoft Excel 2016
  Microsoft PowerPoint 2016
  Microsoft OneNote 2016
  Các tính năng chính được tạo cho Mac
  CÀI ĐẶT BAO GỒM 1 Cài đặt
  USERS H SUP TRỢ 1 Người dùng
  THIẾT BỊ H SUP TRỢ 1 thiết bị
  Sản phẩm
  Văn phòng cho Mac License
  Liên hệ với chúng tôi
  gọi hệ
  Liên hệ với Nhà cung cấp