Shenzhen TwoPony Technology Limited
 • Home>
 • Products>
 • office-for-mac-license>
 • Single Office cho Mac License 2.5 GB với HFS + Ổ cứng trống 1 GB RAM
 • Single Office cho Mac License 2.5 GB với HFS + Ổ cứng trống 1 GB RAM

  Microsoft Office dành cho Mac - Trang chủ và Kinh doanh 2011 - Giấy phép đơn lẻ

  Office 2011 dành cho Mac Home & Business Tải xuống giấy phép

  Giấy phép người dùng đơn này dành cho Microsoft Office Home và Business 2011 dành cho Mac có mọi thứ bạn cần để xử lý văn bản, ghi dữ liệu, trình bày và giao tiếp hiệu quả. Nó đi kèm với Microsoft Word 2011, Microsoft Excel 2011, Microsoft Outlook 2011, Microsoft PowerPoint 2011 và Messenger cho Mac 8, vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi liên lạc liền mạch với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bộ Office dành cho Mac này cũng có tiêu chuẩn với quyền truy cập vào Windows Live SkyDrive, cho phép bạn làm việc trực tuyến từ hầu như mọi nơi.

  Phiên bản này chứa Outlook dành cho Mac, có tính năng e-mail dựa trên ứng dụng, lịch chi tiết để giúp bạn luôn cập nhật các nhiệm vụ và cuộc họp và hơn thế nữa. Khi bạn hoàn tất việc mua phần mềm này, Outlook Software sẽ cung cấp các tệp cho bạn ngay lập tức để bạn có thể làm việc nhanh. Microsoft Office 2011 yêu cầu Mac OS X 10.5.8 trở lên. Mua sắm bằng phần mềm Outlook để nhận giảm giá theo khối lượng hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng gia đình có nhiều thiết bị cộng, chúng tôi cung cấp cài đặt được đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại.

  Giao diện nhanh: Office 2011 dành cho Mac Home & Business là bộ sản phẩm dành cho máy tính Apple. Điều này được cấp phép cho một người dùng cài đặt trên một máy tính.

  Với hơn 1 tỷ PC và Mac đang chạy Office, Microsoft Office là bộ sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và Office dành cho Mac 2011 sẵn sàng giúp bạn làm được nhiều hơn với máy Mac của bạn theo các điều khoản của bạn. Sử dụng Word để tạo các giấy tờ động, Excel để định dạng dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng, PowerPoint để giúp thu hút đối tượng của bạn và đưa ý tưởng của bạn hơn nữa và Outlook ở gần các địa chỉ liên hệ và lịch của bạn. Và vì Office for Mac tương thích với Office dành cho Windows, bạn có thể làm việc trên các tài liệu với hầu như bất kỳ ai trên máy Mac hoặc PC. Đó là cách dễ nhất để tạo, chia sẻ và truy cập tài liệu của bạn từ hầu hết mọi nơi.

  Word 2011- Xử lý văn bản
  Excel 2011- Bảng tính
  Outlook 2011- Quản lý email và lịch
  Bản trình bày PowerPoint 2011-
  Messenger cho Mac 8- Nhắn tin tức thời
  Ổ cứng trống: 2,5 GB với định dạng tệp HFS +
  Hệ điều hành: Mac OS X10.5.8 trở lên
  Loại bộ vi xử lý: Intel
  RAM: 1 GB
  Đồ họa: độ phân giải màn hình tối thiểu 1280x800
  Khác: ổ đĩa DVD-ROM, truy cập internet, Windows Live ID

  Sản phẩm
  Văn phòng cho Mac License
  Liên hệ với chúng tôi
  gọi hệ
  Liên hệ với Nhà cung cấp